Hướng dẫn tải, dowload AVG AntiVirus FREE mới nhất

0
91

AVG AntiVirus FREE là sản phẩm hoàn toàn mới của AVG để đảm bảo an toàn và bảo mật trực tuyến của bạn. Nó mạnh mẽ, giàu tính năng và có giao diện mới, được thiết kế mới.

Tại sao lại nên chọn AVG AntiVirus FREE

AVG AntiVirus FREE là một lần nữa thể hiện sức mạnh của một antivirus. Bộ bảo mật thiết yếu này sẽ bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus, trojan, root-kits và các phần mềm gián điệp khác khi duyệt web trực tuyến hoặc kiểm tra email của bạn.

AVG AntiVirus MIỄN PHÍ được thiết kế cho những ai muốn bảo mật tốt nhất, không gặp rắc rối và biến chứng đến từ các công cụ nâng cao đang có sẵn trên thị trường.

AVG AntiVirus FREE có thể chặn các liên kết bị nhiễm khi bạn duyệt, kiểm tra tệp trước khi tải xuống và giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình trực tuyến và trên PC với một bộ tính năng bảo mật vững chắc.

Các tính năng chính 

avg antivirus free

Các tính năng chính bao gồm:

– Bảo vệ máy tính: Bảo vệ thời gian thực giúp máy tính của bạn không bị nhiễm phần mềm độc hại, bao gồm vi-rút, phần mềm gián điệp, rootkit và Trojans. Nó sử dụng công nghệ AI tiên tiến và các công cụ phân tích thời gian thực để ngăn chặn các mối đe dọa từ khi bạn tiếp cận.

– Bảo vệ Web và Email: Chặn mọi liên kết, tải xuống và tệp đính kèm email không an toàn.
AVG AntiVirus FREE có thiết kế mới mẻ, sạch sẽ với cảm giác trực quan. Tuy nhiên, nó không đi kèm với một bức tường lửa vững chắc vì nó được bao gồm trong bộ phần mềm tiên tiến hơn AVG Internet Security – Unlimited.

– Điều tuyệt vời về AVG AntiVirus FREE là bất cứ khi nào chương trình hay máy tính của bạn gặp phải một mối đe dọa không xác định, AVG sau đó nhanh chóng phân tích nó, tạo ra một cách phòng chống, khắc phục và sau đó đưa nó đến cho hàng triệu người dùng, vì vậy tất cả mọi người được bảo vệ tốt hơn. Tất cả các bản cập nhật bảo mật được tự động đưa đến cho bạn, cùng với bất kỳ tính năng mới nào, để luôn cập nhật cho bạn mới nhất có thể.

– Nhìn chung, AVG AntiVirus sử dụng ít tài nguyên hệ thống, nó rất dễ sử dụng với một thiết kế đơn giản. Điều này kết hợp với hỗ trợ trực tuyến miễn phí và phương pháp phát hiện mối đe dọa dựa trên đám mây mạnh mẽ, giúp AVG AntiVirus MIỄN PHÍ trở thành một bộ máy bảo mật tổng thể tốt nhất mà bạn nên cài đặt trên hệ thống của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm diệt virus đơn giản, có chức năng chặn mạnh mẽ và sẽ không làm chậm hệ thống của bạn, thì bạn không thể lựa chọn AVG AntiVirus MIỄN PHÍ.

Thông tin phần mềm

  • Tên: AVG AntiVirus FREE
  • Tên File: avg_antivirus_free_setup.exe
  • Kích thước File: 210KB (215,280 bytes)
  • Yêu cầu: Hệ điều hành Windows (mọi phiên bản Window Xp, Window 7, Window 8, Window 10)
  • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
  • Giấy phép: Phần mềm miễn phí
  • Ngày thêm: Ngày 10/4/2018
  • Tác giả: AVG Technologies
  • Trang chủ: www.avg.com
  • MD5 Checksum: 320751DFCF4C2A3383EBD5C62B34B5FE

Hướng dẫn tải AVG AntiVirus FREE

Bước 1: Truy cập trang chủ của AVG theo đường dẫn sau www.avg.com

avg antivirus free

Bước 2: Chọn thẻ PC

Bước 3: Chọn phiên bản AVG AntiVirus miễn phí

avg antivirus free

Bước 4: Chọn nút Free Dowload như hình và đợi quá trình tải hoàn tất

Hi vọng với những thông tin mà mình cung cấp về phần mềm AVG AntiVirus FREE mới nhất cũng như cách tải các bạn sẽ có thêm 1 phần mềm hữu ích để bổ sung giúp bảo vệ máy tính của mình được tốt nhất. Chúc các bạn thành công.