[Azir Mid] Cách lên đồ Azir, bảng bổ trợ, bảng ngọc Azir

0
56

Azir là vị tướng khá khỏe với cách chơi vô cùng thú vị. Được nhiều game thủ ưa thích và sử dụng trong các trận đấu liên minh huyền thoại. Với khả năng giữ khoảng cách, triệu hội lính cát gây sát thương thì Azir khá mạnh mẽ với khả năng gây sát thương theo thời gian. Kết hợp với chiêu cuối của mình Azir thật sự là một vị tướng có sức mạnh khủng khiếp. Cùng nhau đi tìm hiểu cách chơi Azir, bảng bổ trợ bảng ngọc của Azir khi solo mid nhé.

Sơ lược về sức mạnh của Azir

Ưu điểm

  • Khả năng gây sát thương tốt.
  • Kiểm soát vị trí tốt. Có thể ép góc đối phương trong các giao tranh
  • Có sự cơ động cao trong các tình huống.

Nhược điểm

  • Khó chơi với người mới.
  • Ít máu, không có sự chống chịu tốt.

Bảng ngọc Azir

  • Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật giúp tăng sát thương cho Azir trong khoảng thời gian đầu của trận đấu.
  • Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh Azir rất cần tốc độ đánh nên đây là sự lựa chọn hợp lý dành cho vị tướng này
  • Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp phù hợp với các vị tướng đi mid như Azir
  • Ngọc xanh Bậc III: Giảm hồi chiêu theo cấp là sự lựa chọn khá tốt dành cho Azir

Bảng bổ trợ Azir

Bảng bổ trợ Azir với khả năng gây sát thương mạnh mẽ cho vị tướng này. Đây là cách tăng điểm dựa trên khả năng gây sát thương tốt nhờ Ý Chỉ Thần Sấm và một chút giảm hồi chiêu. Ngoài ra thì Azir còn có cách tăng điểm bổ trợ khác các bạn có thể tham khảo thêm.

Cách tăng bảng bổ trợ Azir với Lửa Tử Thần làm chủ đạo.

Tăng kỹ năng Azir

Cách tăng kỹ năng cho Azir dành cho game thủ. Các bạn tăng theo trình tự như trên nhé.

Cách lên đồ Azir

Một số cách lên đồ Azir các bạn tham khảo. Tuy nhiên với cách lên đồ Azir thì chúng ta không thể bỏ qua Nanh NashorTrượng Pha Lê Rylai được bởi đây là 2 món trang bị vô cùng hoàn hảo cho Azir.

Những điều cần biết về cách chơi Azir

Combo Insec: Trỗi Dậy (W) -> Cát Càn Quét (Q) -> Cát Lưu Động (E) -> Phân Chia Thiên Hạ (R)

Azir là vị tướng có khả năng gây sát thương theo thời gian và kiểm soát vị trí tốt. Hãy cố gắng ép góc đối phương vào một chỗ bằng lính cát của mình để đồng đội có thể dễ dàng tiêu diệt chúng.

Trong combat chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ (R) cực kì tốt để chặn đường tấn công của địch hoặc đơn giản là phân chia đội hình địch.