[Bard SP] Cách lên đồ Bard, bảng bổ trợ, bảng ngọc Bard

0
57

Hướng dẫn cách lên đồ Bard, bảng bổ trợ, bảng ngọc Bard vị trí SP trong liên minh huyền thoại. Với hướng dẫn này chắc chắn các bạn sẽ chơi tốt vị tướng này và đạt được những thứ hạng cao.

Bard là vị tướng thường được chơi ở vị trí hỗ trợ đường dưới. Với khả năng đặc biệt đi thu thập chuông, sức mạnh của Bard càng ngày càng tăng theo thời gian. Chưa kể khả năng vượt địa hình và chiêu cuối có thể đóng băng thời gian sẽ giúp cho đồng đội có rất nhiều lợi thế trong trận đấu. Cùng tìm hiểu cách chơi cách lên đồ Bard ngay bây giờ nhé.

Sơ lược về sức mạnh của Bard

Ưu điểm

  • Khả năng bảo kê đồng đội tốt
  • Có kỹ năng khống chế
  • Chiêu cuối có thể đảo ngược thế trận vô cùng tốt
  • Có khả năng tạo cổng đi xuyên địa hình.

Nhược điểm

  • Kỹ năng khó sử dụng hiệu quả
  • Cần phải đi lang thang thu thập chuông.
  • Dễ bị thọt nếu không biết chơi.

Bảng ngọc Bard

  • Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật gia tăng sát thương cho Bard để ép đường ngay trong thời gian đầu.
  • Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên kháng phép tất nhiên là ngọc xuyên kháng rồi.
  • Ngọc vàng Bậc III: Tăng giáp khô máu ngay trong thời gian đầu
  • Ngọc xanh Bậc III: Giảm hồi chiêu theo cấp hoặc đơn giản là kháng phép.

Bảng bổ trợ Bard

Bảng bổ trợ của Bard chúng ta sẽ tập chung vào những điểm tăng tốc độ chạy giúp bard có thể dễ dàng đi thu thập chuông của mình. Còn lại là giảm hồi chiêu và ý chỉ thần sấm giúp tăng sát thương của vị tướng này khi giao tranh.

Tăng kỹ năng Bard

Mắt Xích Không Gian (Q) là kỹ năng gây sát thương duy nhất của Bard nên các bạn lấy tối đa nó trước. Sau đó tùy vào cách chơi các bạn có thể nâng các kỹ năng còn lại. Ở đây mình sẽ tăng tối đa Hành Trình Kì Diệu (E) để có thể nhanh chóng đi thu thập chuông và có những tình huống đi gank cùng đồng đội tốt hơn.

Cách lên đồ Bard

Vì Bard thường được chơi ở vị trí hỗ trợ lên mắt là trang bị không thể thiếu rồi. Kiểm soát tầm nhìn là điều vô cùng cần thiết trong các trận đấu liên minh huyền thoại. Sau đó các bạn có thể trang bị cho mình những món trang bị hỗ trợ cho đồng đội.

Những điều cần biết về cách chơi Bard

Mắt Xích Không Gian (Q) sẽ làm choáng 2 kẻ địch nếu trúng cả 2 hoặc làm choáng kẻ địch nếu trúng kẻ địch sau đó va phải tường.

Hành Trình Kì Diệu (E) là kỹ năng có thể giúp Bard mở ra một con đường rất dài vượt địa hình. Chú ý là kẻ địch cũng sẽ sử dụng được cánh cổng này đấy nhé.

Thiên Mệnh Khả Biến (R) là kỹ năng mà bạn cần phải tính toán thật hợp lý khi sử dụng. Người hùng và tội đồ chỉ cách nhau trong gang tấc mà thôi.

Các bạn cần phải cân nhắc việc khi nào phải hỗ trợ đồng đội, khi nào cần đi nhặt chuông và khi nào cần đảo lane gank giúp đồng đội.