[Blitzcrank SP] Cách lên đồ Blitzcrank, bảng bổ trợ, bảng ngọc Blitzcrank

0
86

Cách lên đồ Blitzcrank, bảng bổ trợ, bảng ngọc Blitzcrank Sp dành cho các game thủ lol. Blitzcrank là vị tướng có khả năng kéo được đối thủ về phía gần của mình. Điều này giúp cho việc bắt lẻ đối thủ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì thế Blitzcrank rất được các game thủ ưa thích. Cùng nhau đi tìm hiểu cách lên đồ Blitzcrank và bảng bổ trợ, bảng ngọc dành cho vị tướng này nhé.

Sơ lược về sức mạnh của Blitzcrank

Ưu điểm

  • Có khả năng bắt lẻ kéo đối thủ lại gần tốt.
  • Bộ kỹ năng gây sát thương, khống chế tốt.
  • Có khả năng tăng tốc trong tức thì.
  • Có thể gây áp lực ngay đầu trận

Nhược điểm

  • Phụ thuộc vào kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn, nếu kéo trượt thì sẽ rất bị động.
  • Đồng đội sẽ bị động khi chờ Blitzcrank mở combat với những pha kéo của mình.

Bảng ngọc Blitzcrank

  • Ngọc tím Bậc III: Giáp là người thường phải chống chịu sát thương thì đây chính là ngọc dành cho Blitzcrank
  • Ngọc đỏ Bậc III: Giáp giúp tối ưu hóa khả năng chống chịu cho Blitzcrank
  • Ngọc vàng Bậc III: Tăng máu có lợi rất nhiều cho Blitzcrank
  • Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép giúp Blitzcrank có thể chống chịu tốt hơn khi bị sát thương phép. Tất nhiên rồi

Bảng bổ trợ Blitzcrank

Blitzcrank là vị tướng có thiên hướng chống chịu và có nhiều kỹ năng khống chế. Do đó Dũng Khí Khổng Lồ là điểm bổ trợ khá tốt dành cho Blitzcrank. Tăng điểm cho blitzcrank các bạn có thể xem bảng bổ trợ trên nhé.

Tăng kỹ năng Blitzcrank

Tăng kỹ năng Blitzcrank chúng ta sẽ lấy tối đa Bàn Tay Hỏa Tiễn trước bởi đây là kỹ năng gây ra đột biến nhất dành cho Bàn Tay Hỏa Tiễn. Ngoài ra cách chơi của Blitzcrank cũng phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng này. Còn Tăng Tốc và Đấm Móc các bạn có thể tăng tùy theo cách chơi của mình. Cái này các bạn có thể chia đều ra cũng được. Chiêu cuối chúng ta lấy đúng level.

Cách lên đồ Blitzcrank

Một số cách lên đồ Blitzcrank mà các bạn nên tham khảo. Nhưng lưu ý là việc Blitzcrank chơi ở vị trí hỗ trọ thì mắt là trang bị không thể thiếu đâu nhé. Kiểm soát được tầm nhìn là bạn đã làm tốt 50% nhiệm vụ của một SP chuẩn rồi đấy.

Những điều cần biết về cách chơi Blitzcrank

Hãy cố gắng ép góc đối thủ vào những góc hẹp để có thể dễ dàng sử dụng chính xác Bàn Tay Hỏa Tiễn nhé.

Nếu kéo hụt đối phương thì hãy nhanh chóng lui về bởi sau đó thời gian hồi của kỹ năng này khá lâu.

Tăng Tốc (W) là kỹ năng có thể áp sát được mục tiêu nhưng chú ý bạn sẽ bị giảm tốc độ ngay sau đó đấy.

Combo của Blitzcrank khá đơn giản đó là sử dụng Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) để kéo đối phương sau đó Đấm Móc (E) để hất tung kẻ địch kết hợp chiêu cuối của mình. Nếu có Tăng Tốc (W) thì bất nó lên trước để có thể tiếp cận được mục tiêu nhanh chóng.