[Brand Mid] Cách lên đồ Brand, bảng bổ trợ, bảng ngọc Brand

0
122

Brand là vị pháp sư có khả năng chơi với lửa cực mạnh trong liên minh huyền thoại. Với khả năng gây sát thương diện rộng tốt Brand rất được các game thủ ưa thích và sử dụng. Việc đối đầu với Brand chính là nỗi ác mộng của rất nhiều game thủ liên minh huyền thoại. Nhưng để chơi tốt Brand thì chưa hẳn ai cũng biết đâu nhé. Việc dồn combo và tối đa lượng sát thương của Brand không phải đơn giản và không phải ai cũng biết. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn mẹo chơi Brand với cách lên đồ Brand, bảng bổ trợ bảng ngọc của vị tướng này.

Sơ lược về sức mạnh của Brand

Ưu điểm

  • Khả năng gây sát thương diện rộng mạnh mẽ
  • Có khả năng gây vết thương sâu
  • Tầm sát thương rộng.

Nhược điểm

  • Không có kỹ năng chạy trốn
  • Tốn mala sử dụng kỹ năng
  • Kỹ năng khó sử dụng dễ bị khắc chế như trong cách khắc chế Brand

Bảng ngọc Brand

  • Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật tất nhiên đây là thứ không thể thiếu dành cho pháp sư
  • Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên kháng phép giúp tối ưu khả năng gây sát thương của Brand
  • Ngọc vàng Bậc III: Tăng máu có lợi rất nhiều cho pháp sư đường giữa như Brand
  • Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép hoặc giảm hồi chiêu theo cấp là những gì Brand cần.

Bảng bổ trợ Brand

Bảng bổ trợ Brand giúp vị tướng này có thể tăng tối đa lượng sát thương gây ra của mình. Lửa tử thần kết hợp với bộ kỹ năng của Brand thì thật sự là quá bá đạo rồi. Ngoài ra thì cách tăng điểm Ý Chỉ Thần Sấm cũng khá hay cho Brand đấy.

Tăng kỹ năng Brand

Cách tăng kỹ năng Brand hiệu quả nhất hiện nay. Cột Lửa (W) là kỹ năng gây sát thương diện rộng tốt và đây là kỹ năng gây sát thương chính của Brand trong giai đoạn đầu. Tiếp đến Vệt Lửa (Q) tầm sát thương xa và hiệu ứng kết hợp. Bùng Cháy (E) chúng ta sẽ lấy tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Bão Lửa (R) chúng ta lấy đúng level.

Cách lên đồ Brand Mid

Cách lên đồ chuẩn nhất dành cho Brand. Đây là cách lên đồ tối ưu khả năng sát thương mạnh mẽ nhất dành cho vị tướng này. Sự kết hợp giữa Mặt Lạ Đầy Đọa và Trương Pha Lê Rylai sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với nội tại và bộ kỹ năng của Brand.

Những điều cần biết về cách chơi Brand

Vệt Lửa (Q) sẽ gây choáng đối phương nếu đối phương đang bị bỏng. Hãy chú ý điều này để khống chế đối phương khi cần thiết.

Combo của Brand thường thấy là Bùng Cháy (E) -> Vệt Lửa (Q) -> Cột Lửa (W). Đối phương mà bị trúng đủ combo này là xác định kha khá máu rồi đấy.

Chiêu cuối Bão Lửa (R) sử dụng hiệu quả nhất khi có những kẻ địch đứng cạnh nhau. Khi đó nó sẽ tối đa được lượng sát thương của mình. Chiêu cuối này đăng biệt vô cùng có lợi trong những combat tổng.