[Braum SP] Cách lên đồ Braum, bảng bổ trợ, bảng ngọc Braum

0
58

Cách lên đồ Braum vị tướng có khả năng bảo kê vô cùng tốt trong các trận đấu liên minh huyền thoại. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách lên đồ Braum mới nhất hiện nay nhé. Với hướng dẫn này chắc chắn các bạn sẽ có cách chơi Braum và trở thành một người chơi SP tốt với vị tướng này. Cùng đi tìm hiểu về cách lên đồ Braum, bảng bổ trợ, bảng ngọc Braum ngay bây giờ nhé.

Braum Guide – Cách chơi cách lên đồ Braum Sp

Sơ lược về sức mạnh của Braum

Ưu điểm

  • Khả năng bảo kê đồng đội tốt, sức chống chịu cao
  • Kỹ năng khống chế tốt
  • Khả năng mở combat tốt

Nhược điểm

  • Kỹ năng tốn mala khi sử dụng
  • Cần kết hợp với đồng đội tốt mới có thể phát huy hết khả năng vốn có.

Bảng ngọc Braum

  • Ngọc tím Bậc III: Tăng Giáp rất phù hợp với tướng thiên hướng chống chịu như Braum
  • Ngọc đỏ Bậc III: Tăng Giáp vô cùng hiệu quả để tăng chống chịu
  • Ngọc vàng Bậc III: Tăng máu có lợi rất nhiều dành cho Braum
  • Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép là những gì Braum cần tăng sức chống chịu

Bảng bổ trợ Braum

Bảng bổ trợ Braum với khả năng tạo giáp khi gây khống chế lên kẻ địch và tăng cường sức chống chịu. Braum chắc chắn sẽ là điểm tựa vững chắc dành cho đồng đội của mình.

Tăng kỹ năng Braum

  • Cách tăng kỹ năng Braum chúng ta sẽ tập chung tăng kỹ năng Tuyết Tê Tái (Q) để có thể gây sát thương từ xa và tăng khống chế lên kẻ địch.
  • Tối Kiên Cường (E) là kỹ năng có thể chặn sát thương từ một phía rất tốt là kỹ năng làm lên tên tuổi của Braum sẽ tăng tiếp theo.
  • Nấp Sau Ta (W) giúp hỗ trợ đồng đội khi cần sẽ lấy 1 điểm và tối đa sau cùng.
  • Chiêu cuối Băng Địa Chấn (R) mở combat rất tốt sẽ lấy đúng level.

Cách lên đồ Braum

Braum là vị tướng thường có cách chơi hỗ trợ thiên hướng chống chịu cao. Do đó việc lên các trang bị chống chịu và hỗ trợ đồng đội là rất tốt. Tất nhiên mắt là thứ không thể thiếu dành cho một vị tướng chơi ở vị trí hỗ trợ như Braum

Cách lên đồ Braum khá cơ bản với khả năng chống chịu tốt, có thể làm điểm tựa vũng chắc cho đồng đội

Cách lên đồ Braum khi lượng sát thương vật lý bên địch là quá nhiều hay đơn giản chỉ là AD bên kia quá xanh.

Cách lên đồ Braum khi phải đối đầu với kẻ địch có quá nhiều lượng sát thương phép. Các món trang bị kháng phép sẽ vô cùng hữu ích cho vị tướng này.

Những điều cần biết về cách chơi Braum

Các đòn đánh thường hoặc kỹ năng Tuyết Tê Tái (Q) sẽ kích hoạt nội tại của Braum lên kẻ địch. Bạn và đồng đội tấn công 4 lần sẽ làm choáng kẻ địch, hãy nhớ điều này nhé.

Tối Kiên Cường (E) là kỹ năng có thể chặn sát thương từ một hướng rất tốt. Hãy trở thành lá chắn vững chắc cho đồng đội khi cần thiết.

Nấp Sau Ta (W) giúp Braum nhảy tới một tướng hoặc lính đồng minh. Khi cần có thể nhảy tới bên đồng đội rồi bật Tối Kiên Cường (E) ra để có thể giúp đỡ đồng đội lui về. Hoặc đơn giản chỉ là lui về nhanh chóng khi mình đã nhảy sâu vào đội hình địch.

Băng Địa Chấn (R) là kỹ năng mở combat cực tốt của Braum, hãy cố gắng sử dụng nó hiệu quả nhất để có thể có một pha combat hoàn mỹ.