[Camille Top] Cách lên đồ Camille, bảng bổ trợ, bảng ngọc Camille

0
10640

Cách lên đồ Camille, bảng bổ trợ, bảng ngọc Camille giúp các bạn có thể chơi tốt vị tướng thứ 134 của LMHT.

Như các bạn đã biết thì Camille đã đổ bộ vào máy chủ Việt Nam. Cô nàng sát thủ với đôi chân hai lưỡi lê sắc bén. Camille là vị tướng sát thủ rất mạnh nhưng điều đó là dành cho người biết chơi. Chính vì thế mình sẽ gửi đến các bạn cách chơi cơ bản của Camille. Giúp bạn có thể chơi tốt và làm chủ được vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

Sơ lược về sức mạnh của Camille

Ưu điểm

  • Khả năng cơ động trong giao tranh rất cao, có kỹ năng áp sát tốt.
  • Bộ kỹ năng gây sát thương tốt

Nhược điểm

  • Khó chơi với người mới, các kỹ năng cần chuẩn xác.
  • Cần có óc sáng tạo, phán đoán tốt mới tận dụng được hết kỹ năng của Camille
  • Không mạnh mẽ trong giao tranh

Bảng ngọc Camille

  • Ngọc tím Bậc III: Tốc độ đánh giúp tăng tốc độ đánh cho Camille
  • Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý rất tốt cho khả năng gây sát thương vật lý của Camille
  • Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp phù hợp với Camille giúp cho Camille có thêm một chút máu để sống sót tốt hơn.
  • Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép sẽ là điều cần thiết dành cho Camille. Nếu không phải đối đầu với kẻ địch có sát thương phép thì thay bằng giảm hồi chiêu cũng là một cách hay đấy.

Bảng bổ trợ Camille

Sự kết hợp giữa Hăng Máu và Nhiệt Huyết Chiến Đấu sẽ giúp Camille trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sự kết hợp với nội tại Thích Ứng Phòng Ngự sẽ khiến Camille có một giai đoạn đi đường vô cùng khỏe.

Ngoài ra 12 điểm cộng vào Kiên Định sẽ giúp Camille có thêm khả năng hồi phục tốt hơn khi đi đường.

Tăng kỹ năng Camille

Cách tăng kỹ năng Camille với việc lấy tối đa Giao Thức Chuẩn Xác (Q) để gây sát thương mạnh mẽ nhất. Đây là cách chơi dành cho những game thủ hổ báo thích áp đảo đối phương bằng lượng sát thương của mình.

Đây là cách tăng kỹ năng max Bắn Dây Móc – Phi Thân (E) trước. Điều này phù hợp với những game thủ thích bay nhảy, cơ động.

Cách lên đồ Camille

Một số cách lên đồ cho Camille, các bạn có thể tham khảo và lên đồ Camille nhé. Ngoài ra trong một số trận đấu thì sẽ có nhiều cách lên đồ khác nhau. Hãy cố gắng lựa chọn cho mình những cách lên đồ tốt nhất nhé.

Những điều cần biết về cách chơi Camille

Tận dụng hết nội tại của mình Camille sẽ vô cùng khỏe mạnh nhất là trong giai đoạn đi đường.

Giao Thức Chuẩn Xác (Q) sẽ gây sát thương 2 lần lên hãy tận dụng điều này nhé. Lưu ý khi kích hoạt lần 2 bạn hãy chờ một thời gian nhé như thế lượng sát thương sẽ lớn hơn nhiều. Nếu thấy đủ sát thương hoặc cần thiết thì bạn có thể kích hoạt luôn lúc đó (tất nhiên sát thương sẽ không nhiều khi chờ một thời gian).

Bắn Dây Móc – Phi Thân (E) có thể dễ dàng né kỹ năng của đối phương và áp sát kẻ địch. Kỹ năng này chỉ sử dụng được lên tường không tác động lên tướng.

Tối Hậu Thư (R) của Camille sẽ bắt nhốt kẻ địch trong một khu vực. Ngoài ra lượng sát thương của Camille sẽ được gia tăng trong lúc này.