[Cassiopeia Mid] Cách lên đồ Cassiopeia, bảng bổ trợ, bảng ngọc Cassiopeia

0
88

Cách lên đồ Cassiopeia solo mid sẽ giúp các bạn có được cách lên đồ tốt nhất cho vị tướng này. Ngoài ra thì cách xây dựng bảng ngọc bảng bổ trợ của Cassiopeia sẽ giúp bạn chơi tốt vị tướng này. Cùng nhau đi tìm hiểu về Cassiopeia qua bài hướng dẫn ngay sau đây nhé.

Sơ lược về sức mạnh của Cassiopeia

Ưu điểm

  • Khả năng gây sát thương theo thời gian tốt.
  • Dồn sát thương mạnh
  • Có kỹ năng khống chế mạnh
  • Không cần lên giầy, có thêm đồ lợi thế hơn các tướng còn lại.

Nhược điểm

  • Không có kỹ năng chạy trốn
  • Cần kỹ năng cao để sử dụng tốt vị tướng này.
  • Kỹ năng tốn mala sử dụng.

Bảng ngọc Cassiopeia

Bảng ngọc của Cassiopeia chúng ta sẽ sử dụng bảng ngọc sau đây.

  • Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật gia tăng thêm nhiều hơn chỉ số AP cho Cassiopeia
  • Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên kháng phép bổ trợ thêm khả năng gia tăng sát thương
  • Ngọc vàng Bậc III: Tăng máu có lợi rất nhiều cho pháp sư đường giữa và được nhiều game thủ lựa chọn
  • Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật theo cấp giúp Cassiopeia gia tăng thêm rất nhiều chỉ số AP

Bảng bổ trợ Cassiopeia

Cách tăng bảng bổ trợ này giúp Cassiopeia một chút sát thương trong kỹ năng của mình dồng thời sẽ gây sát thương theo thời gian rất tốt.

Ngoài ra thì Cassiopeia còn có thể tăng bảng bổ trợ theo cách này giúp Cassiopeia có thể dễ dàng kết liễu mục tiêu nhanh chóng

Tăng kỹ năng Cassiopeia

Nanh Độc (E) là kỹ năng gây sát thương chính của Cassiopeia nên cần được nâng tối đa đầu tiên.

Vụ Nổ Độc Hại (Q) giúp Cassiopeia rút máu tốt hơn trong thời gian đầu nên sẽ lấy 1 điểm đầu tiên sau đó nâng tối đa tiếp theo.

Chướng Khí (W) tạo hiệu ứng làm chậm rất tốt tối đa cuối cùng

Ultimate Cái Nhìn Hóa Đá (R) chúng ta sẽ lấy đúng level, đây là kỹ năng khống chế diện rộng rất mạnh của Cassiopeia có thể khống chế nhiều mục tiêu.

Cách lên đồ Cassiopeia

Cách lên đồ Cassiopeia mà các bạn nên tham khảo với khả năng gây sát thương cực mạnh dành cho Cassiopeia.

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ là món trang bị không thể thiếu dành cho Cassiopeia bởi vị tướng này cần rất nhiều mala để thi triển kỹ năng của mình.

Mũ Phù Thuỷ Rabadon là món trang bị không thể tốt hơn dành cho các pháp sư

Trượng Pha Lê Rylai là trang bị cực tốt dành cho Cassiopeia bởi vị tướng này sử dụng kỹ năng gây sát thương là chính.

Những điều cần biết về cách chơi Cassiopeia

Trong thời gian đầu thì Nanh Độc (E) là kỹ năng khá tốt của Cassiopeia để quáy rối đối thủ nên hãy sử dụng nó một cách hiệu quả nhé.

Chướng Khí (W) gây ra khả năng làm chậm cực mạnh có thể sử dụng để cản bước quân địch rất tốt nhằm tạo điều kiện để gây sát thương nhờ Nanh Độc (E)

Chiêu cuối Cái Nhìn Hóa Đá (R) có thể khống chế mục tiêu khi đối phương quay mặt về phía Cassiopeia. Đây là kỹ năng có thể giúp Cassiopeia lật ngược tình thế khi đang bị đối phương truy đuổi. Lưu ý khi đối phương quay về hướng ngược lại thì chỉ bị làm chậm chứ không bị choáng nhé. Đặc biệt trong các hướng dẫn khắc chế Cassiopeia thì việc khắc chế chiêu cuối này của Cassiopeia được các game thủ đặt lên hàng đầu đấy. Bạn muốn chơi tốt Cassiopeia thì phải cực kì lưu ý đến điều này.