[Cho’Gath Top] Cách lên đồ Cho’Gath, bảng bổ trợ, bảng ngọc Cho’Gath

0
137

Cách lên đồ Cho’Gath giúp các bạn có thể tiếp cận và chơi tốt vị tướng này. Cho’Gath là vị tướng có thể dễ dàng chơi nhưng để chơi tốt thì không phải ai cũng có thể làm được. Cùng nhau đi tìm hiểu cách chơi cách lên đồ của Cho’Gath ngay bây giờ nhé.

Sơ lược về sức mạnh của Cho’Gath

Ưu điểm

  • Khả năng bám trụ cực tốt với nội tại hồi máu hồi mala khi tiêu diệt lính của mình
  • Khả năng dọn dẹp lính nhanh
  • Kỹ năng khống chế diện rộng
  • Chiêu cuối gây sát thương lớn, có thể tích điểm tăng máu.

Nhược điểm

  • Không có kỹ năng ám sát tiếp cận mục tiêu dễ bị đối phương thả diều
  • Kỹ năng khống chế dễ né
  • Mỏng manh ở đầu trận

Bảng ngọc Cho’Gath

  • Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật
  • Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên kháng phép bổ trợ thêm khả năng gia tăng sát thương
  • Ngọc vàng Bậc III: Tăng máu
  • Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép

Bảng bổ trợ Cho’Gath

Bảng bổ trợ Cho’Gath với khả năng gây sát thương phép dành cho Cho’Gath.

Tăng kỹ năng Cho’Gath

Cách tăng kỹ năng dành cho Cho’Gath chúng ta sẽ lấy tối đa Rạn Nứt (Q) trước để có thể gây sát thương tầm xa và ép đường tốt hơn. Tiếng Gầm Hoang Dã (W) gây hiệu ứng câm lặng và sát thương sẽ lấy tối đa tiếp theo. Phóng Gai (E) lấy sớm 1 điểm trước rồi nâng cuối cùng. Chiêu cuối Xơi Tái (R) lấy đúng level.

Cách lên đồ Cho’Gath

Cách lên đồ Cho’Gath giúp vị tướng này có khả năng gây sát thương cực kì mạnh mẽ. Ngoài ra còn một chút máu tăng khả năng chống chịu dành cho vị tướng này. Đây là cách lên đồ Cho Gath khá hợp lý và được nhiều game thủ sử dụng hiện nay.

Những điều cần biết về cách chơi Cho’Gath

Kỹ năng Phóng Gai (E) khi kích hoạt sẽ giúp các đòn đánh thường của Cho’Gath gây thêm sát thương diện rộng. Tuy nhiên cần sử dụng kỹ năng này hợp lý bởi có thể bạn sẽ vô tình đẩy thế lính của mình lên cao và trở thành mồi cho rừng phía bên kia chiến tuyến.

Chiêu cuối Xơi Tái (R) sẽ giảm hồi chiêu khi tiêu diệt mục tiêu. Ngoài ra kỹ năng này sẽ cộng đồn và tăng cho Cho’Gath rất nhiều máu. Khi chết số điểm cộng dồn sẽ bị mất đi một nửa nên cần chú ý điều này nhé.

Chia sẻ: