[Corki Mid mùa 7] Cách lên đồ Corki, bảng bổ trợ, bảng ngọc Corki

0
2387

Corki là một trong những vị tướng được các game thủ sử dụng khá nhiều tại vị trí đường giữa ở thời điểm hiện tại. Với lượng sát thương lớn, ổn định trong giao tranh cùng với độ cơ động cao và khả năng cấu máu từ xa, đi đường cực tốt. Corki là con bài thích hợp để bạn sử dụng ở vị trí đường giữa. Vì thế, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về lối chơi và cách lên đồ, bảng ngọc Corki mùa 7.

Sơ lược về sức mạnh của Corki

Ưu điểm:

  • Là xạ thủ gây sát thương hỗn hợp.
  • Có lối chơi an toàn, đẩy lính khá nhanh.
  • Khả năng gây đột biến cao bằng những phát bắn chí mạng.
  • Ăn trụ nhanh khi có Tam Hợp Kiếm.
  • Với nội tại Hòm Tiếp Tế nhận thêm tốc độ di chuyển, gây thêm sát thương và đòn đánh cơ bản gây 110% sát thương.
  • Hỗ trợ gank khá tốt.

Nhược điểm:

  • Bộ kỹ năng tốn khá nhiều năng lượng.
  • Tầm đánh khá hạn chế.
  • Cần trang bị để gia tăng lượng sát thương.

Bảng ngọc cho Corki

  • Ngọc tím bậc III: Tốc độ đánh
  • Ngọc đỏ bậc III: Sát thương vật lý
  • Ngọc vàng bậc III: Máu theo cấp
  • Ngọc xanh bậc III: Kháng phép

Bảng bổ trợ cho Corki

Corki là vị tướng thiên về sử dụng bộ kỹ năng để gây sát thương từ xa bằng chiêu cuối Tên Lửa Định Hướng (R) nên điểm then chốt Ý Chỉ Thần Sấm giúp Corki gây thêm lượng lớn sát thương.

Vì Corki có chỉ số máu và tốc độ di chuyển khá thấp nên hãy cộng điểm ở nhánh Kiên Định giúp Corki sống sót trong giao tranh cao hơn.

Tăng kỹ năng cho Corki

Hãy nâng Bom Phốt – Pho (Q) hoặc Súng Máy (E) ở cấp độ 1 tùy thuộc vào trường hợp. Nhưng hãy nâng tối đa Bom Phốt – Pho (Q) vì đây là kỹ năng gây sát thương chính của Corki trước cấp độ 6.

Thảm Lửa (W) hãy nâng một điểm ở cấp độ 2 nhằm để tấn công hay rút lui dễ dàng.

Súng Máy (E) giúp Corki gây được lượng lớn sát thương theo thời gian và giảm giáp, kháng phép của đối phương nên nâng tối đa sau Bom Phốt – Pho (Q).

Chiêu cuối Tên Lửa Định Hướng (R) là kỹ năng cấu máu từ xa rất tốt và nâng đúng cấp độ 6, 11 và 16.

Tìm hiểu thêm:

Cách lên đồ cho Corki

Có thể tham khảo cách lên trang bị sau đây cho Corki đường giữa.

Với Tam Hợp Kiếm và Vô Cực Kiếm là hai món trang bị trấn phái cho Corki.

Ngoài ra, còn có thể thay thế các trang bị còn lại tùy theo lối chơi và tình huống trận đấu. Có thể lựa chọn:

Những điều cần biết về cách chơi Corki

  • Kỹ năng Bom Phốt – Pho (Q) có tốc độ ra chiêu khá chậm nên cần đoán trước hướng di chuyển của đối phương.
  • Hãy cân nhắc trước khi sử dụng Thảm Lửa (W), vì đây là kỹ năng duy nhất giúp Corki rút lui khi không còn tốc biến. Nếu sử dụng hãy bay qua đằng sau đối phương khiến tướng địch đi trên đường của thảm lửa để gây thêm sát thương.
  • Súng Máy (E) giúp Corki giảm giáp, kháng phép của đối phương rất thích hợp khi đối đầu 1 vs 1.
  • Khi có Gói Hàng, chủ động kêu gọi đồng đội giao tranh nếu bạn đang có được lợi thế nhằm ăn mục tiêu như trụ, rồng hay baron.
  • Hãy sử dụng Tên Lửa Định Hướng (R) để cấu máu hay gây sức ép trước giao tranh. Và chọn vị trí an toàn để gây sát thương.

Trên đây là tổng hợp về lối chơi và cách lên đồ , bảng bổ trợ, bảng ngọc cho Corki ở vị trí đường giữa, hy vọng sẽ giúp ít cho các bạn. Hãy tìm hiểu thêm về cách chơi Corki của các game thủ chuyên nghiệp như Faker để tự tin giành chiến thắng trước mọi đối thủ.

Chia sẻ: