Hãng Apple Đã Hoãn Việc Thay Pin với Giá 29 USD Vì Không Đáp Ứng Kịp Nhu Cầu

0
88

Sau khi thừa nhận đã cố tình giảm ngầm hiệu năng trên iPhone, hãng táo khuyết đã có chương trình giảm giá thay pin mới với giá 29USD cho một số model. Rất nhiều người trên thế giới đã ồ ạt đi thay pin làm cho nhu cầu thay pin tăng đột biến và số lượng pin tồn kho không đáp ứng đủ. Có nghĩa là những ai đang sử dụng iPhone cũ sẽ phải đợi đến tận đầu quý 2 năm 2018 thì mới có thể thay được pin.

hang-apple-da-hoan-viec-thay-pin-voi-gia-29-usd-vi-khong-dap-ung-kip-nhu-cau2

Trang MacRumors đã hé lộ một văn bản được lưu hành nội bộ của Apple nói rằng hãng này sẽ phải trì hoãn việc thay pin mới cho các dòng iphone cũ trên thị trường cho đến tận tháng 3 hoặc đầu tháng 4/2018.

Các dòng iPhone 6, 6s plus sẽ phải chờ đợi việc thay pin lâu nhất. Trong khi đó những model khác như 6s, iPhone SE, 7, 7 Plus sẽ được thay thế nhanh hơn nhưng cũng tùy thuộc vào những khu vực nhất định.

Chương trình giảm giá thay pin mới của hãng Apple từ 79USD xuống chỉ còn 29USD sẽ kéo dài tới tận hết năm 2018 để có thể đáp ứng được việc thay pin cho tất cả các máy mà Apple sản xuất. Vì thế các bạn có thể chờ đợi cho đến khi có nguồn cung cấp pin tại thị trường Việt Nam trở nên ổn định ơn rồi hãy đi thay. Nếu pin của bạn đang trong tình trạng khẩn cấp thì bạn có thể liên hệ tới tổng đài hãng Apple tại thị trường Việt qua Hotline: 18001127 để được tư vấn và đặt lịch hẹn.