Khắc chế Vayne tướng khắc chế Vayne – Thợ Săn Bóng Đêm

0
303

Vayne vị tướng có khả năng gây sát thương chuẩn mạnh nhất liên minh và cách khắc chế Vayne như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết thì sát thương chuẩn là thứ sát thương nguy hiểm nhất trong liên minh huyền thoại. Đây là lượng sát thương có thể bỏ qua mọi thứ giáp và kháng phép để tính luôn sát thương. Dù bạn có lên bao nhiêu giáp kháng phép thì hoàn toàn vô dụng. Vayne chính là một trong những vị tướng sở hữu khả năng gây sát thương chuẩn mạnh nhất lol. Vayne khó chơi nhưng khi đã chơi tốt thì hoàn toàn có thể cân cả thế giới. Những tanker cứng cáp nhất khi gặp Vayne cũng dễ dàng bị tiêu diệt chỉ trong vòng vài nốt nhạc. Vậy làm sao có thể khắc chế được Vayne và những tướng nào khắc chế Vayne tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Khắc chế Vayne
Khắc chế Vayne

Khắc chế Vayne

Vayne có thể bắn bạn nảy ra và nếu bị dính vào tướng. Bạn sẽ bị làm choáng nên hãy cẩn thận nhé.

Vayne khá mỏng manh nhưng lương sát thương rất khủng khiếp. Hãy ưu tiên hạ gục Vayne trước tiên trong trận đấu.

Vayne sử dụng kỹ năng Nhào Lộn trong thời gian chiêu cuối được kích hoạt thì vị tướng này sẽ tàng tình. Các món đồ phát hiện tàng hình sẽ vô cùng hữu ích đấy.

Các đòn đánh của Vayne sẽ gây sát thương chuẩn nhờ kỹ năng Mũi Tên Bạc khi đánh đòn đánh thứ 3. Hãy cẩn thận với đòn đánh này vì nó sẽ gây sát thương chuẩn đấy. Ngoài ra các món trang bị giảm tốc độ đánh sẽ vô cùng tốt để khắc chế Vayne.

Tướng khắc chế Vayne

Caitlyn: Để khắc chế Vayne thì việc đè đường vị tướng này ngay trong giai đoạn đầu trận sẽ tốt hơn cả. Caitlyn là vị tướng có thể làm được điều này khi đối đầu với Vayne. Xem thêm cách khắc chế Caitlyn để biết thêm về vị tướng này nhé.

Quinn: Khả năng giảm tầm nhìn của đối đủ cùng khả năng gây sát thương tốt Quinn là tướng khắc chế Vayne tốt. Ngoài ra khả năng truy đuổi của Quinn là rất tốt.

Graves: Khả năng dồn sát thương của Graves sẽ khiến vị tướng này có thể dễ dàng tiêu diệt Vayne.

Varus: Có thể áp đảo Vayne ngay trong thời gian đầu trận đấu. Ngoài ra chiêu cuối của Varus sẽ dễ dàng khống chế được Vayne.

Tristana: Bộ kỹ năng dồn sát thương tốt và tầm đánh về cuối game xa nhất liên minh là những gì Tristana có. Điều này đủ khả năng để khiến Tristana trở thành vị khắc tinh của Vayne.