Khắc chế Warwick tướng khắc chế Warwick – Thợ Săn Khát Máu

0
102

Khắc chế Warwick tướng khắc chế Warwick – Thợ Săn Khát Máu dành cho game thủ lol. Warwick là vị tướng có lối chơi khá đơn giản và được ưa thích bởi người chơi mới. Chính vì cách chơi Warwick đơn giản nên khắc chế Warwick cũng không khó khăn lắm. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách khắc chế Warwick ngay bây giờ nhé.

Khắc chế Warwick
Khắc chế Warwick

Khắc chế Warwick

Warwick có khả năng hồi phục khá tốt nên hãy cân nhắc khi tay đôi với hắn. Hạn chế đấu tay đôi với Warwick trong giai đoạn đầu của trận đấu nếu không chắc chắn thắng.

Warwick có thể phát hiện ra bạn dù bạn có đang tàng hình và hắn sẽ được tăng tốc độ chạy khi bạn còn ít máu. Cân nhắc về nhà khi còn ít máu nếu không muốn trở thành con mồi của Warwick.

Chiêu cuối Sói Điên sẽ áp chế mục tiêu và gây sát thương nhờ các đòn đánh. Các trang bị chống, giảm hiệu ứng sẽ rất hữu ích đấy. Ngoài ra bạn có thể cứu đồng đội của mình khi Warwick áp chế họ bằng các kỹ năng khống chế cứng.

Tướng khắc chế Warwick

Udyr: Sát thương cao, tốc độ đánh nhanh, phòng thủ tốt Udyr hoàn toàn có thể khắc chế được Warwick. Ngoài ra Udyr còn có kỹ năng khống chế tốt và khá mạnh mẽ khi tay đôi.

Olaf: Sức chống chịu tốt cùng chiêu cuối bá đạo của mình Olaf thừa sức để có thể áp đảo Warwick.

Lee Sin: Là vị tướng dồn sát thương vô cùng mạnh mẽ và điều đó giúp Lee Sin hoàn toàn áp đảo Warwick. Dùng Lee Sin để khắc chế Warwick là một sự lựa chọn vô cùng tốt.

Jax: Mạnh mẽ về cuối game với sức chống chịu cao lượng sát thương tốt Jax là sự lựa chọn tốt để khắc chế Warwick.

Kayle: Lượng sát thương lớn và chiêu cuối miễn nhiễm sát thương đủ để giúp Kayle thắng trong kèo đấu với Warwick.