5 phần mềm chỉnh sửa ảnh Online miễn phí tốt nhất

0
153

Đôi khi, bạn không muốn phải tải xuống cả một chương trình hay một phần mềm nặng tới cả GB chỉ để chỉnh sửa 1 – 2 tấm ảnh rồi thôi. Vì vậy, đối với những ai đã và đang muốn chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không phải đòi hỏi nhiều chức năng phức tạp, cao siêu thì với 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh Online miễn phí mà Trợ Giúp Kiếm Tiền mang lại sẽ là một lựa chọn tốt mà bạn không nên bỏ qua, đặc biệt là đối với các bạn nữ thích Selfie mà không quá rành công nghệ.

Bạn có thể mong đợi rằng nó sẽ giống như một trình soạn thảo trên trình duyệt giống như kiểu Instagram đơn giản. Nhưng điều tuyệt vời hơn với 5 phần mềm sau, nó sẽ là một ứng dụng Web nâng cao giúp bạn chỉnh sửa ảnh Online hoàn toàn miễn phí và chức năng thì được đánh giá là cực kì tốt và hiệu quả. Một số tính năng được đóng gói bên trong những phần mềm này chúng ta có thể kể đến như layers, masks, batch editing…

Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến này trong hầu hết các trình duyệt web hiện đại: Chorme, Opera, FireFox… tuy nhiên những phần mềm chỉnh sửa ảnh Free này dựa trên Flash, nên chúng sẽ không hoạt động trong các trình duyệt trên điện thoại di động. Bạn sẽ cần trình bộ chỉnh sửa dựa trên HTML5 nếu như bạn muốn tăng chất lượng ảnh từ máy tính để bàn của mình hoặc tìm kiếm một ứng dụng thiết kế miễn phí cho thiết bị của bạn.

1. Pixlr – Công cụ sửa ảnh Online miễn phí

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online miễn phí Pixlr

Trình biên tập ảnh trực tuyến tốt nhất miễn phí, có layers, masks và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn là nhiếp ảnh gia bình thường, đó có thể là công cụ sáng tạo duy nhất mà bạn cần.

Hầu hết các công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí dựa trên trình duyệt là các công việc theo phong cách Instagram đơn giản cung cấp cho bạn một filters và ít người khác. Pixlr Editor là khác thế. Cung cấp một kết nối internet đáng tin cậy và ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên web miễn phí này gần như mạnh mẽ như những chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất được cài trên máy hiện nay.

Tải ảnh lên và bạn sẽ có quyền truy cập các layers, masks, clone stamps, selection tools, và mọi thứ khác mà bạn mong đợi từ trình chỉnh sửa ảnh hàng đầu này. Bạn có thể mở một số hình ảnh cùng một lúc và chỉnh sửa chúng một cách riêng lẻ.

Bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ trình duyệt nào hỗ trợ Flash. Thật không may, điều này không phù hợp với hầu hết các thiết bị di động và vì nhà phát triển của nó hiện đang làm việc trên các phiên bản HTML5 nó có thể khiến cho những người chuyên nghiệp thất vọng quá sớm.

Tuy nhiên, trong thời gian này, Pixlr Editor vẫn dễ dàng là một trình biên tập ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất. Một phần mềm chỉnh sửa ảnh Online gần nhất với Photoshop dành cho trình duyệt web của bạn.

2. Adobe Photoshop Express Editor

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online miễn phí Photoshop Express Editor

Được coi là trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến cực kỳ có khả năng trong việc thiết kế và dễ sử dụng – như những gì bạn mong đợi từ tên tuổi lớn nhất trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh hiện nay.

Như tên của nó cho thấy, Adobe Photoshop Express Editor là một phiên bản chỉnh sửa ảnh dựa trên nền tảng của phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu thế giới. Có lẽ đáng ngạc nhiên hơn là nó còn có tính năng ưu việt hơn so với ứng dụng Photoshop Express mà mọi người hay tải về, nhưng nó chỉ hỗ trợ hình ảnh ở định dạng JPG dưới 16MB.

Một lần nữa, đây là một công cụ dựa trên Flash, nhưng Adobe cung cấp các ứng dụng di động tiện dụng cho tất cả các nền tảng nên bạn sẽ không bỏ lỡ nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí trực tuyến này có tất cả những gì mà bạn mong đợi từ Adobe và mặc dù nó không khoe khoang nhiều công cụ như một số đối thủ của nó, mọi thứ ở đó đều được đánh bóng để hoàn thiện (ngoại trừ một vài tùy chọn hiện đang trong giai đoạn beta).

Các công cụ burn, sharpen and soften tools tất cả đều được kỳ vọng là hoàn hảo và chúng tôi đặc biệt thích khả năng xem trước từng hiệu ứng trước khi xuất bản nó. Bạn cũng có thể xem lại hình ảnh bất kỳ lúc nào và sử dụng thanh trượt để xem các phiên bản đã chỉnh sửa và phiên bản gốc cạnh nhau.

Công cụ Pop Color đặc biệt thú vị, cho phép bạn nhanh chóng thay đổi màu sắc của một phần cụ thể của hình ảnh. Fill Light cũng là một sự bổ sung đáng hoan nghênh, giúp bù đắp cho những bức ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng kém hơn so với điều kiện ánh sáng lý tưởng.

Trên đầu trang, có các công cụ healing brush, automatic color correction, and manual adjustment tất cả đều rất đơn giản và dễ sử dụng.

Adobe Photoshop Express Editor là phần mềm sửa ảnh Online đem tới niềm vui và dễ sử dụng. Hạn chế duy nhất của nó là giới hạn về kích thước tập tin được tải lên và các loại tập tin và thiếu sự hỗ trợ cho các layer.

3. Fotor chỉnh sửa ảnh miễn phí

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online miễn phí Fotor

Là một trình biên tập ảnh trực tuyến khá vui nhộn, miễn phí đặc biệt tốt cho việc chỉnh sửa chân dung trước khi chia sẻ trên các MXH.

Chúng tôi yêu thích phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Fotor trên máy tính để và cả trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến của nó. Có giới hạn kích thước tệp là 8MB trên các tệp tải lên nhưng trình chỉnh sửa ảnh này sẽ thay đổi kích thước hình ảnh của bạn nếu chúng quá lớn. Giao diện Flash của Fotor trông rất tuyệt vời, với việc sử dụng các biểu tượng và hộp công cụ có thể thu gọn để làm cho việc chuyển hướng dễ dàng.

Chỉ cần một lần nhấn những bức ảnh sẽ mờ nhạt một cách nhanh chóng và có một loạt các công cụ thủ công khác đầy ấn tượng giúp bạn điều chỉnh chi tiết hơn.

Thật không may cho các nhiếp ảnh gia xem purse strings, options marked với green diamond thì nó chỉ có sẵn cho Pretium User. Đừng nản chí, Fotor được cung cấp miễn phí vẫn rất ấn tượng. Chúng tôi đặc biệt thích những công cụ boosting portraits, including makeup và tooth whitening – convincing nếu được sử dụng sẽ rất tuyệt vời cho bức ảnh của bạn. Sức mạnh của công cụ wrinkle-smoothing tool được thiết lập trong nhiều năm chứ không phải đếm từ 1 – 100.

Cũng có những stickers vui nhộn, bao gồm một số tùy chọn thiết thực như lời chào theo mùa, tất cả đều có thể được tinh chỉnh với màu sắc tùy chỉnh và độ mờ đục.

Khi đã hài lòng, bạn có thể lưu tác phẩm của mình vào máy tính, gửi tới Dropbox hoặc đưa nó đến máy in của bạn. Ngoài ra, còn có các tùy chọn chia sẻ lên Facebook, Twitter, Tumblr, Pinterest và ngay cả Google+. Đối với các bức ảnh chân dung trên mạng xã hội Fotor khó có lỗi.

4. piZap – Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online miễn phí piZap

Một phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí khác được thực hiện kết hợp cùng với phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Thêm nhãn dán và văn bản, sau đó chia sẻ công việc của bạn trên tất cả các mạng xã hội lớn nhất

phần mềm chỉnh sửa ảnh Online miễn phí piZap có sẵn trong cả phiên bản HTML5 và Flash, làm cho nó phù hợp với mọi thiết bị. Bạn có thể chọn để làm việc với ảnh từ ổ cứng, Facebook, Google Photos, Google Drive, Google Search hoặc danh mục stock images. Đây là một lựa chọn ấn tượng, mặc dù một số stock images chỉ có sẵn cho người dùng trả tiền và bạn cần phải chú ý đến vấn đề bản quyền nếu bạn sử dụng một ảnh trực tiếp từ Google Images.

Giao diện chỉnh sửa của piZap có thiết kế tối, hiện đại, sử dụng rất nhiều thanh trượt để điều chỉnh nhanh chóng – một hệ thống hoạt động tốt hơn nhiều so với các biểu tượng khôn lanh và menu thả xuống nếu bạn đang sử dụng một thiết bị màn hình cảm ứng.

Giống như Fotor, piZap cung cấp nhiều nhãn dán, với nhiều sản phẩm có sẵn cho người dùng có tài khoản trả phí. Tất cả các tùy chọn có đều vui nhộn (mặc dù một số clipart này hơi rắc rối) và cùng với công cụ meme thêm văn bản tùy chỉnh lên trên cùng và dưới cùng của hình ảnh, chứng minh rằng đây là một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến được tạo ra với mạng xã hội chia sẻ trên các phương tiện truyền thông.

Thật thú vị, PiZap cũng bao gồm một công cụ cắt bỏ cho phép bạn chồng lên một vùng lựa chọn của một hình ảnh trên một bức ảnh khác. Điều này hoạt động tốt và không phải là điều chúng tôi mong muốn tìm thấy trong một trình soạn thảo được thiết kế chủ yếu với những ý tưởng ngớ ngẩn.

Khi bạn hoàn tất, bạn có thể chia sẻ sáng tạo của mình trên tất cả các mạng truyền thông xã hội lớn nhất, cũng như máy chủ của PiZap, Dropbox và Google Drive. Ngoài ra, bạn có thể lưu nó vào ổ cứng, gửi qua email hoặc lấy mã nhúng.

Bạn chỉ có thể xuất bản các tác phẩm của mình ở chất lượng cao nếu bạn mở ví của mình chi trả cho phiên bản cao cấp Pretium, nhưng để chia sẻ xã hội thì đó không phải là vấn đề.

5. FotoFlexer – Công cụ sửa ảnh Ol

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online miễn phí piZap

Một trình biên tập ảnh trực tuyến tuyệt vời khác với các công cụ tiên tiến và hỗ trợ layer, mặc dù chúng ta có thể sống mà không cần, những hiệu ứng đầu năm 2000 của nó.

FotoFlexer có thể nhìn khá cũ, nhưng hãy cho nó một cơ hội và bạn sẽ khám phá ra một trình biên tập ảnh trực tuyến miễn phí mạnh mẽ đáng kinh ngạc, hoàn chỉnh với các layer cho công việc phức tạp bằng cách sử dụng nhiều hình ảnh. Nó sử dụng Flash, vì vậy nó sẽ không hoạt động trong các trình duyệt web di động, nhưng đó là một sự lựa chọn vững chắc cho các nhiếp ảnh gia gắn máy tính để bàn.

Tải lên một bức ảnh (hoặc chọn một trong danh sách các máy chủ được hỗ trợ) và bạn sẽ được trình bày với một giao diện theo thẻ. Tab Cơ bản chứa mọi thứ bạn cần cho công việc nhanh như chỉnh lại kích cỡ, cắt xén, xoay, lật và điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, màu sắc và độ bão hòa. Ngoài ra, còn có một công cụ tối ưu hóa chỉ sau một cú nhấp chuột để làm sạch hình ảnh một cách nhanh chóng, và một bộ chỉnh sửa Red Eye.

Bộ công cụ Effects được đóng gói với các bộ lọc creative filters, mặc dù một số trong số chúng khá cũ, giống như Neon và Ink Stamp cũ kỹ. Nếu bạn đang tìm kiến các hiệu ứng retro bạn tốt hơn nên tìm kiếm ở nơi khác. Với các tab Decorate và Animation nó tương tự như cheesy affair, với văn bản (bao gồm cả một tùy chọn đáng ghét năm 2000 phong cách glitter), nhãn dán, và các công cụ vẽ đơn giản. Bạn sẽ không có nhiều thời gian để chỉnh sửa bức ảnh đẹp hơn, nhưng chúng thật tuyệt khi có.

Các công cụ bao gồm smoothing, sharpening tools, healing brush và wrinkle remover. Những cái này có thể hữu ích, nhưng những thứ thực sự thú vị được giấu dưới tab cuối cùng – một cái tên được mệnh danh là “Geek”. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các công cụ để chỉnh sửa các đường cong và làm việc với các lớp bằng cách sử dụng các đoạn cắt.

Chúng ta có thể sống mà không có nhiều hình ảnh đẹp, rạng rỡ đến từ FotoFlexer, nhưng trình biên tập ảnh cơ bản này sẽ vẫn rất tuyệt vời và rất có khả năng cho một công cụ chỉnh sửa ảnh Ol trên trình duyệt mà bạn nên chọn.

Hi vọng với TOP 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh Online miễn phí tốt nhất các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích và có được một lựa chọn tốt nhất giúp bạn có được những bức ảnh như ý. Chúc các bạn thành công.