Sáng Nay Hãng Apple Đã Tung Phiên Bản iOS 11.2.5 Mới Nhất

0
87

Trong khi những cuộc kiện tụng với hãng Apple vì hãng này đã ngầm làm chậm các dòng điện thoại, ipad khiến cho cộng đồng fan cuồng của táo khuyết một phen điêu đứng, nhưng hãng Apple đã xoa dịu cộng đồng bằng cách giảm giá thay pin xuống còn mức 29$, tuy nhiên nó vẫn không phần nào xoa dịu được nỗi bức xúc, nếu bạn là một fan của táo khuyết thì việc sử dụng một chiếc điện thoại mà chạy chậm cũng khá là bực mình.

Kiện thì mặc kiện hãng Apple sáng nay đã tung ra phiên bản iOS 11.2.5 mới nhất dành cho nhà phát triển cũng như người tiêu dùng. Hiện Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin vào về phiên bản mới này, nhiều khả năng phiên bản mới chỉ là bản update nhỏ để cải thiện hiệu năng và sửa lỗi.

Mọi thông tin về phiên bản iOS 11.2.5 sẽ được Team kenhgameprivate.com cậpnhật trong thời gian sớm nhất. Hiện phiên bản này sẽ được xuất hiện trong phần cập nhật phần mềm nếu các bạn đã đăng kí chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple. Nếu bạn chưa đăng ký dùng thử thì bạn sẽ phải đợi hãng Apple phát hành bản Public Beta.