Tướng khắc chế Cassiopeia – Cách khắc chế Cassiopeia

0
362

Khắc chế Cassiopeia và tướng khắc chế Cassiopeia trong liên minh huyền thoại

Cassiopeia là vị tướng pháp sư có khả năng gây sát thương phép cực mạnh vừa có thể rút máu tốt lại vừa có thể khiến đối thủ lên bảng chỉ trong giây lát. Đặc biệt sức mạnh của Cassiopeia vô cùng mạnh mẽ với chiêu cuối Hóa Đá của mình có thể khống chế được rất nhiều mục tiêu và lật ngược tình huống trong giây lát. Cassiopeia là một vị tướng mạnh và vô cùng nguy hiểm, việc khắc chế Cassiopeia không phải là đơn giản đặc biệt nhất là những game thủ mới chơi liên minh huyền thoại. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi vào tìm hiểu về việc khắc chế Cassiopeia cùng một số vị tướng khắc chế Cassiopeia tốt nhất nhé.

Khắc chế Cassiopeia
Khắc chế Cassiopeia

Khắc chế Cassiopeia

Cassiopeia có thể dễ dàng rút máu bạn bằng các kỹ năng của mình, việc lên các món đồ kháng phép sẽ giúp giảm đi lượng sát thương từ các kỹ năng của cô nàng.

Cassiopeia không có kỹ năng chạy trốn do đó hãy cùng đồng đội tiêu diệt vị tướng này ngay khi có thể.

Chiêu cuối của Cassiopeia sẽ làm choáng tất cả kẻ địch đối diện và làm chậm những kẻ địch quay lưng lại, khi Cassiopeia sử dụng kỹ năng này các bạn hãy nhanh chóng quay ngược lại hướng với Cassiopeia bạn sẽ chỉ bị làm chậm thay vì bị làm choáng.

Cassiopeia rất khỏe về cuối game do vị tướng này không cần lên giày và sẽ có thêm một món đồ tăng sức mạnh nữa. Hãy kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt khi mà sức mạnh của Cassiopeia chưa đạt đến đỉnh điểm.

Sử dụng tướng khắc chế Cassiopeia

Là vị tướng có sức mạnh khủng khiếp nhưng không có vị tướng nào là “bá” hoàn toàn cả. Cùng điểm qua những vị tướng khắc chế Cassiopeia tốt nhất hiện nay nhé.

Galio: Để khắc chế một vị tướng có lượng sát thương khủng khiếp như Cassiopeia thì Galio là một cái tên cần phải nhắc đến đầu tiên bởi khả năng đến từ nội tại giúp Galio chuyển kháng phép thành sát thương phép. Các món đồ mà Galio lên chắc chắn sẽ ưu tiên những món đồ có kháng phép.

LeBlanc: Khả năng dồn sát thương tốt và khả năng cơ động của LeBlanc sẽ là cơn ác mộng để khắc chế Cassiopeia bởi Cassiopeia không hề có kỹ năng chạy trốn.

Fizz: Kỹ năng của Fizz hoàn toàn giúp vị tướng này khắc chế Cassiopeia tốt nhất. Với Tung Tăng Nhảy Múa sẽ khiến Cassiopeia khó có thể gây sát thương lên Fizz hoàn hảo và sẽ bị khả năng dồn sát thương của Fizz khiến cho lên bảng đếm số.

Talon: Không có kỹ năng chạy trốn nên Cassiopeia hoàn toàn trở thành những con mồi ngon cho những vị tướng dồn sát thương như Talon hay Zed.

Lux: Khả năng rút máu từ xa của Lux là quá mạnh, Cassiopeia sẽ khó có thể gây sát thương lên Lux khi mà vị tướng này cứ giữ khoảng cách và liên tục tung những combo mạnh mẽ về phía Cassiopeia.

Tướng khắc chế Cassiopeia thường là những vị tướng có khống chế, tiếp cận hoặc mang trong mình khả năng đồn sát thương mạnh mẽ để khiến cho Cassiopeia chưa kịp gây sát thương thì đã phải lên bảng đếm số rồi. Chúc các bạn có thể lựa chọn tướng khắc chế Cassiopeia tốt để leo rank tốt hơn trong mùa giải này.