Tướng khắc chế Morgana – Cách khắc chế Morgana

0
1483

Khắc chế Morgana và những vị tướng khắc chế Morgana mà game thủ cần phải biết trong liên minh huyền thoại.

Là một vị tướng sở hữu bộ kỹ năng khống chế cực tốt trong liên minh huyền thoại. Sở hữu bộ kỹ năng trói trận có thể nói là lâu nhất liên minh, một khi đã bị Morgana trói trúng là game thủ đó không lên bảng đếm số thì cũng bị rút máu khá nhiều. Ngoài ra với khả năng tạo khiên chống phép cùng với chiêu cuối có thể gây sát thương mạnh mẽ và khống chế khủng khiếp của mình Morgana thật sự là nỗi các mộng của một số game thủ khi phải đối đầu với cô nàng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách khắc chế Morgana và những tướng khắc chế Morgana tốt nhất hiện nay nhé.

khắc chế Morgana
Cách khắc chế Morgana trong liên minh huyền thoại

Khắc chế Morgana đơn giản

Khóa Bóng Tối gần như là kỹ năng chính của Morgana, kỹ năng này sẽ trói chân mục tiêu đơn lẻ rất lâu. Tuy nhiên nếu các bạn đứng sau lính thì kỹ năng này sẽ hoàn toàn vô dụng. Ngoài ra việc chạy lắt léo là một cách để có thể khiến Morgana không thể dùng kỹ năng này trúng lên bạn.

Di chuyển ra khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng Vùng Đất Chết càng nhanh càng tốt nếu bạn không muốn bị rút máu quá nhiều

Khiên Đen sẽ làm giảm sát thương phép và vô hiệu hóacác kỹ năng nên Morgana hoặc tướng đồng minh, hãy chú ý khi Morgana buff kỹ năng này thì không lên tung các kỹ năng khống chế mà để dành khi thời gian hiệu lực của kỹ năng này kết thúc

Chiêu cuối Trói Hồn của Morgana có thể trói được nhiều mục tiêu, tuy nhiên nó cần thời gian để kích hoạt, bạn cần di chuyển ra xa tầm ảnh hưởng của kỹ năng này hoặc tiêu diệt Morgana trước khi bị trói chân.

Các món trang bị tăng kháng phép hoặc các kỹ năng hóa giải phép là những thứ có thể giảm sức mạnh của Morgana đi rất nhiều, hãy cân nhắc các món trang bị này khi cần thiết.

Tướng khắc chế Morgana hay trong liên minh

Chúng ta cùng nhau đi vào một số vị tướng khá hay để khắc chế Morgana dành cho các game thủ. Với những vị tướng này thì chắc chắn các bạn sẽ dành được lợi thế khi đối đầu với Morgana và việc còn lại của các bạn là phải tự dựa vào kỹ năng của bản thân nữa thôi.

Sivir: Là vị tướng có khả năng bật khiên chống phép và có thể vô hiệu hóa được kỹ năng Khóa Bóng Tối của Morgana, chỉ cần vô hiệu hóa được kỹ năng Khóa Bóng Tối là các bạn đã gần như chiến thắng được vị tướng này rồi.

Fizz: Với khả năng né tránh rất tốt của mình cùng với khả năng dồn sát thương của khủng khiếp thì Morgana khó có thể trụ được sau một combo của Fizz.

Zed: Morgana hoàn toàn vô dụng trước Zed bởi lượng sát thương gây ra của vị tướng này là sát thương vật lý và sẽ bỏ qua Khiên Đen của Morgana. Xem thêm cách khắc chế Zed để có thể đối đầu lại với Zed khi gặp hắn nhé.

Talon: Để vô hiệu hóa Khiên Đen có khả năng kháng phép thì việc lựa chọn các vị tướng gây sát thương chủ yếu là vật lý sẽ khiến Morgana khóc thét.

Karma: Với khả năng cấu máu khủng khiếp của mình Karma sẽ hoàn toàn áp đảo Morgana. Sự khó chịu đến từ Karma lớn hơn rất nhiều so với Morgana trong trận đấu liên minh huyền thoại.

Trên đây là những vị tướng có thể khắc chế tốt Morgana, ngoài những vị tướng này ra thì còn những vị tướng nào có thể khắc chế Morgana tốt nữa nhỉ. Nếu biết các bạn hãy để lại bình luận để chúng mình cùng thảo luận và tìm ra cách khắc chế Morgana tốt nhất để có thể chiến thắng được vị tướng này trong liên minh huyền thoại nhé.