5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android tốt nhất

0
117

Công nghệ giành cho điện thoại thông minh đang được cải tiến thường xuyên mỗi ngày đặc biệt là các công nghệ giành riêng cho điện thoại như Android, IOS. Với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android, IOS bạn có thể xem qua các bức ảnh, tìm những bức ảnh đẹp nhất và biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật.

Tuy nhiên, bất kỳ ai đã từng tìm kiếm trên CH Play, App Store… đều thấy có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iOS và Android. Chắc chắn sẽ thật tuyệt khi có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng  đâu mới ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất.

Đó là lý do tại sao kenhgameprivate.com viết bài viết này cho các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà bạn có thể tải xuống trên iOS và Android. Chúng tôi đã lướt qua CH Play, App Store và chọn ra tất cả các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trình biên tập ảnh đầy đủ, để có thể mang theo bất cứ nơi nào bạn muốn, hoặc thậm chí nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản chỉ để selfies trước khi chia sẻ chúng với bạn bè của bạn, bạn chắc chắn đã tìm chính xác những gì bạn đang tìm kiếm ngay tại đây.

1. Google Snapseed

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android - Snapseed

Giá: Miễn phí

Google Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android tuyệt vời khiến nhiều nhà biên tập ảnh máy tính để bàn phải xấu hổ với số lượng lớn các tính năng đã được đóng gói bên trong.

Bên cạnh các công cụ cắt xén và xoay thông thường, nó còn có các tùy chọn cho phép bạn chỉnh sửa độ sâu trường, góc nhìn (lý tưởng để bù đắp cho sự biến dạng được tạo ra bởi ống kính cố định của điện thoại), đường cong và độ sáng.

Một trong những công cụ thú vị nhất của Snapseed là Mở rộng, tính toán diện tích xung quanh đối tượng có thể giống như thế nào và sử dụng dữ liệu này để làm cho khung hình lớn hơn giống như Photoshop Aware Fill. Tuy nhiên, theo mong đợi của bạn, vì tính chất của công cụ, nó sẽ hoạt động tốt hơn trên nền bằng phẳng hoặc là trên đường phố.

Snapseed cũng hữu ích cho selfies và hình ảnh chân dung khác. Nó có một tính năng hữu ích là nhận ra khuôn mặt trong hình ảnh và cho phép bạn tinh vi thay đổi hướng họ đang phải đối mặt. Ứng dụng cũng có thể tự động xác định và làm sáng khuôn mặt.

Snapseed, tất nhiên, cung cấp một bộ lọc rất lớn, và tất cả đều có thể tùy biến được. Điều này có vẻ như rất nhiều, chúng tôi biết, nhưng bạn có thể dễ dàng sử dụng nó thuần thục vi Snapseed cũng cung cấp các bài học video để giúp bạn nắm vững các bộ lọc và công cụ nhất định.

Với tất cả các tính năng tuyệt vời này, thật khó để không đưa Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho thiết bị Android và chúng tôi hy vọng sẽ sớm thấy phiên bản dành cho máy tính để bàn.

2. Adobe Photoshop Express

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android - Adobe Photoshop Express

Giá: Miễn phí

Adobe Photoshop Express mang đến cho bạn lựa chọn các công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất của Adobe với nhau trong một ứng dụng tinh gọn, dễ sử dụng ngay cả trên một màn hình cảm ứng nhỏ.

Tuy nhiên, trước khi bạn làm bất cứ điều gì với các công cụ này, bạn cần đăng ký một Adobe ID miễn phí sử dụng địa chỉ email, tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google. Bạn có thể sử dụng ID này để sử dụng các sản phẩm và dịch vụ khác của Adobe sau này. Hoặc, nếu bạn đã có một Adobe ID, tất nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng nó ở đây.

Khi điều đó đã cản trở, bạn có thể chọn ảnh để chỉnh sửa từ thiết bị di động, chụp ảnh bằng máy ảnh hoặc thậm chí sử dụng một hình ảnh từ Adobe Creative Cloud. Đây là một cách rất hữu ích để sắp xếp công việc của bạn và làm cho tất cả các ảnh của bạn có sẵn trên bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng.

Photoshop Express, tất nhiên, cung cấp tất cả các công cụ chỉnh sửa cơ bản mà bạn mong đợi, bao gồm điều chỉnh xoay, cắt, mắt đỏ và điều chỉnh độ sáng. Điều gì làm cho nó luôn tốt đó là lựa chọn của bộ lọc thông minh được thiết kế để khắc phục các vấn đề phổ biến, bao gồm nhiệt độ màu, sương mù và các vấn đề tiếp xúc. Ngoài ra còn có nhiều hiệu ứng nghệ thuật, tất cả đều có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng thanh trượt đơn giản.

Khi bạn đã hoàn tất chỉnh sửa, bạn có thể lưu ảnh đã hoàn tất vào thiết bị của mình, tải nó lên Adobe Creative Cloud hoặc chia sẻ nó bằng bất kỳ ứng dụng truyền thông, mạng xã hội nào mà bạn đã cài đặt.

3. Facetune – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android - facetune

Giá: 3,99 US $ / US $ 5,99 / AU $ 5,99

Nếu bạn là loại người không thể ngừng dùng selfies, và bạn muốn chạm vào chúng một chút, Facetune sẽ là ứng dụng yêu thích mới của bạn.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android lén lút này sẽ cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, làm trắng răng, làm mờ bất kỳ sự không hoàn hảo nào và thậm chí hoàn toàn thay đổi hình dạng khuôn mặt chỉ bằng một vài cú chạm. Tất cả bạn phải làm là chọn công cụ bạn muốn, vuốt qua hướng dẫn sau đó áp dụng các hiệu ứng mong muốn trực tiếp vào hình ảnh bằng ngón tay của bạn. Nó thực sự không thể dễ dàng hơn.

Tốt nhất được sử dụng ở mức vừa phải – nhấn và giữ nút màu xanh ở dưới cùng bên phải để chuyển đổi giữa ảnh gốc và ảnh đã chỉnh sửa và đảm bảo rằng bạn đã không bỏ qua biển một cách nghiêm trọng và chú ý đến những thứ như hình nền có mẫu mà có thể bị méo mó bởi ít sử dụng hợp lý các công cụ warp.

Khi đã hoàn tất chỉnh sửa ảnh, bạn có thể thêm bộ lọc rồi chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông, mạng xã hội hoặc lưu nó vào thiết bị của bạn.

4. Prisma

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android - Snapseed

Giá: Miễn phí

Một khi bạn đã thử ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android này, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ bị thuyết phục. Nó có 2 phiên bản mất phí và trả phí nhưng bạn cứ yên tâm phiên bản miễn phí cũng rất tuyệt vời rồi

Bạn có thể chia sẻ sáng tạo của mình trên một nguồn cấp dữ liệu Prisma đặc biệt, hoạt động tương tự như Instagram, lưu nó vào thiết bị, gửi qua tin nhắn hoặc email hoặc chia sẻ nó trên bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào.

Ngay cả khi bạn quyết định giữ kết quả cho chính mình, Prisma rất vui vẻ khi chơi đùa, và kết quả rất ấn tượng.

5. VSCO

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android - VSCO

Giá: Miễn phí

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android VSCO giống như một phiên bản cao cấp hơn của Instagram, nó có một tính năng cộng đồng cho phép bạn theo dõi các nhiếp ảnh gia khác của VSCO. Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ liên hệ và bạn bè trên Facebook để theo dõi, nhưng vì đó là một ứng dụng tương đối hẹp, bạn có thể không biết nhiều người dùng khác.

VSCO cung cấp tất cả các công cụ mà bạn mong muốn từ một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chất lượng cao của Android, bao gồm điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản và nhiệt độ, cũng như công cụ căn chỉnh rất hữu ích để làm rõ những chân trời. Ngoài ra còn có các cài đặt mờ, và các công cụ để nghiêng hình ảnh của bạn và điều chỉnh mờ.

Việc lựa chọn các bộ lọc xung quanh không phải là rất lớn, nhưng những bộ lọc được cung cấp cũng rất tuyệt vời và có thể điều chỉnh thông qua một thanh trượt đơn giản.

Một khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể chia sẻ hình ảnh của bạn với cộng đồng của VSCO, gửi thẳng tới Facebook hoặc chia sẻ nó qua bất kỳ ứng dụng mạng xã hội hoặc nhắn tin nào.

Điều bất lợi duy nhất là bạn không thể chỉ lưu nó vào thiết bị của mình, thay vào đó, bạn phải gửi email cho chính mình hoặc lưu nó vào một dịch vụ lưu trữ đám mây.

Lần đầu tiên bạn sử dụng VSCO, bạn cũng sẽ được thử nghiệm VSCO X bảy ngày, bao gồm các cài đặt trước và các công cụ thường chỉ có sẵn với phí đăng ký. Lưu ý rằng bạn sẽ được yêu cầu nhập chi tiết thanh toán trước khi bắt đầu dùng thử và bạn sẽ tự động bị tính phí nếu bạn không hủy trước khi thời gian kết thúc, do đó bạn có thể bỏ qua điều này và đi thẳng đến phiên bản miễn phí.